Trang chủ / Giới thiệu


VỀ CHÚNG TÔI
1Công ty Cổ phần truyền thông Kool Việt là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.. About Kool by ThuHai NguyenVới triết lý đó, Kool Việt  tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.
 
 
Tầm nhìn

 
 Với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc KOOL đặt mục tiêu trong năm năm tới sẽ trở thành một trong những tập đoàn truyền thông - quảng cáo hàng đầu Việt Nam. 
 
KOOL hiện đang có và liên tục bổ sung:
 
+ Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, 90% nhân viên tốt nghiệp đại học trở lên.
 
+ Hệ thống cơ sở vật vất chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên.
 
+ Các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
 
Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của KOOL
 
Tất cả những cố gắng của các thành viên KOOL nhằm góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ ngành truyền thông - quảng cáo thế giới.
 
Sứ mệnh
 
Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.  
 
- Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
 
- Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.
 
- Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.
 
Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản quan trọng nhất . Mỗi thành viên tham gia vào môi trường KOOL đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của KOOL chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc KOOL
 
Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của KOOL. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.     
 
 Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường KOOL phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại KOOL tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.     
 
Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở KOOL. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp KOOL trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở KOOL đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo.     
 
Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của KOOL

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KOOL VIỆT

Đơn vị đồng hành và cung cấp các giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả cho doanh nghiệp 

ĐỊA CHỈ

Điện thoại: 08 568 56789

Email: thuhainguyen1984@gmail.com

LIÊN HỆ