Trang chủ / Dịch vụ

-Truyền thông-

Truyền thông


Sức mạnh của truyền thông là gì?

Truyền thông có sức mạnh vô cùng lớn, nó lan tỏa vô cùng mạnh, ngành truyền thông có thể ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống con người. Truyền thông là phương tiện gắn kết toàn bộ con người trên thế giới lại với nhau.

Truyền thông ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với nhà nước. Nhờ có truyền thông mà nhà nước có thể đưa ra các chính sách kinh tế, văn hóa xã hội, luật pháp tiếp cận đến người dân một cách nhanh nhất.

Nhờ vào truyền thông nhà nước có thể tuyên truyền, nhờ truyền thông nhà nước có thể thăm dò ý kiến của dư luận để cải thiện bộ máy cũng như chính sách mở rộng phát triển đất nước.

Truyền thông ngoài phục vụ con người, truyền thông còn góp phần hỗ trợ cho doanh nghiệp quảng bá thương  hiệu thu hút người tiêu dùng biết và sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Truyền thông là công cụ khá là hiệu quả để các nhà lãnh đạo tận dụng để phát triển doanh nghiệp, đồng thời góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia.
 

Phương tiện truyền thông phổ biến hiện tại.

Có rất nhiều phương thức truyền thông, để những người làm marketing tiếp cận khách hàng như: Truyền hình, radio, báo trí, trang web, bán hàng online…..

Internet đứng đầu ở phương tiện truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội như: youtube, facebook, Twitter… theo thông số thống kê mà tôi biết được thì có khoảng 45,6% người. họ cho biết là sử dụng mạng internet là phương tiện truyền thông.

Sóng truyền hình cũng là phương tiện truyền thông tuyệt vời, báo chí cũng là phương tiện truyền thông phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó còn có rất nhiều phương tiện truyền thông nữa như là: sách, báo, băng đĩa, quảng cáo…

Mong rằng sau bài viết này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về truyền thông, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KOOL VIỆT

Đơn vị đồng hành và cung cấp các giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả cho doanh nghiệp 

ĐỊA CHỈ

Điện thoại: 08 568 56789

Email: thuhainguyen1984@gmail.com

LIÊN HỆ